Giải pháp tổng thể Fos là một trong những dự án lớn của tập đoàn Tri Thức Trẻ. Mục đích mà dự án này đem đến là tạo điều kiện tốt nhất cho con đường khởi nghiệp của các doanh nghiệp mới ra đời hoặc đang phát triển cũng như trong quá trình quản lý doanh nghiệp trong tương lai. Để hiểu rõ hơn về giải pháp tổng thể Fos, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Giải pháp tổng thể Fos được hiểu như thế nào?

Giải pháp tổng thể Fos cho doanh nghiệp là một trong những xu hướng nổi bật trong những năm gần đây khi mà hệ thống công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ chưa từng thấy.

Giải pháp tổng thể Fos cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống phần mềm quản lý hữu hiệu

Giải pháp tổng thể Fos cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống phần mềm quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo và việc tác nghiệp cho các nhân viên.

Thực tế hiện nay cho thấy, trong quy trình hoạt động của các doanh nghiệp, việc quản lý tổng thể toàn bộ doanh nghiệp gây khó khăn cho các nhà quản lý vì tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông tin.

Do đó, sự ra đời của giải pháp tổng thể Fos cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được trạng thái năng lực của mình. Và cũng nhờ vào đó, họ có thể lên kế hoạch khai thác các nguồn tài nguyên hợp lý.

Hiện, giải pháp tổng thể Fos mang lại rất nhiều lợi ích trong việc quản lý và phát triển cho các doanh nghiệp lớn nhỏ với các dịch vụ đó là:

 • Phát triển phầm mềm
 • Thiết kế web
 • Hóa đơn điện tử
 • Tư vấn hỗ trợ kê khai thuế
 • Hóa đơn tự in
 • Chữ ký điện tử

Giải pháp tổng thể Fos được áp dụng trong các lĩnh vực hoạt động nào?

Hiện nay, giải pháp tổng thể Fos đang được áp dụng vào một số lĩnh vực hoạt động sau đây:

 • Cung cấp thiết bị, phần cứng.
 • Gia công phần mềm.
 • Phần mềm ứng dụng (Kế toán, Nhân sự, CRM,…).
 • Giải pháp trực tuyến (Thương mại điện tử, Website, Hosting, Server, SEO,…).
 • Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin (Chuẩn hóa dữ liệu, Quy trình nghiệp vụ, Tư vấn ERP,…).
 • Đánh giá hệ thống công nghệ thông tin.
 • Tư vấn bảo mật hệ thống thông tin cho các doanh nghiệp.

Một số dịch vụ phổ biến của giải pháp tổng thể Fos

 • Dịch vụ chữ ký điện tử

Email hiện đang là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Song vấn đề bất cập ở đây là nó dễ bị rò rỉ thông tin hoặc bị làm giả. Và dịch vụ chữ ký điện tử ra đời nhằm mục đích giải quyết những bất cập này.

Chữ ký điện tử được dùng để xác nhận cho những dữ liệu điện tử (email, gmail, file) của doanh nghiệp. Lợi ích mà chữ ký điện tử mang lại cho các doanh nghiệp khi sử dụng là: xác thực được người gửi nhằm làm tăng giá trị trong giao dịch, mã hóa dữ liệu, tăng tính bảo mật thông tin giữa đôi bên.

 • Dịch vụ hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đang là nhu cầu chính đáng của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay. Bởi đây là một dịch vụ sở hữu những ưu điểm nổi trội: không mất nhiều thời gian trong việc đặt in, thông báo phát hành hóa đơn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, các khâu được thực hiện với độ chính xác, tin cậy cao, giảm thiểu rủi ro.

Lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại là: giảm chi phí trong in ấn, bảo quản, gửi, lưu trữ hay khai thác hóa đơn; thuận tiện cho việc hạch toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh, kê khai,…; đảm bảo an toàn cho hóa đơn; thanh toán nhanh hơn, tiện lợi hơn, bảo vệ môi trường.

Hóa đơn điện tử được áp dụng rất đa dạng, từ hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn cho các loại tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm,… cho đến phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…

 • Dịch vụ thiết kế website

Hiện nay, website đã trở nên thông dụng, là một trong những kênh kinh doanh không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Website giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận gần hơn và nhanh hơn với khách hàng. Vì vậy, thiết kế web là một dịch vụ rất cần thiết trong thời đại công nghệ thông tin này.

Dịch vụ thiết kế web sẽ giúp cung ứng cho các doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh trực tuyến và cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng kinh doanh trực tuyến, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững: tạo dựng nên một thương hiệu kinh doanh trực tuyến hiệu quả, góp phần xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn.

 • Dịch vụ phát triển phần mềm

Giải pháp tổng thể Fos cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp thông qua những phần mềm: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, kế toán,…

Dịch vụ phát triển phần mềm ngoài khả năng tự đồng bộ thì nó còn giúp tích hợp hầu hết các quy trình hoạt động của doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực, chi phí và hạn chế những rủi ro xảy ra trong quá trình quản lý.

Một số dịch vụ phát triển phần mềm trong giải pháp tổng thể Fos gồm:

 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP)

ERP – một phần mềm quản lý ưu việt của giải pháp tổng thể Fos
 • Phần mềm quản lý bán hàng (POS.
 • Phần mềm kế toán quản trị.

Dịch vụ phần mềm hóa đơn tự in

Phần mềm hóa đơn tự in mà giải pháp tổng thể Fos cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc in hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng,… trực tiếp tại máy các in của đơn vị mình một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

Trên đây là những thông tin sơ lược về giải pháp tổng thể Fos của Tập đoàn Tri Thức Trẻ. Để hiểu sâu hơn về dự án này cũng như có nhu cầu cần tư vấn các thông tin về giải pháp tổng thể, quý khách có thể gọi vào hotline: 0932 683 816

hoặc truy cập vào địa chỉ web:  http://trithuctregroup.com/.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN